Cách tăng 1000 follow miễn phí cho trang cá nhân Facebook mới nhất

Xin chào các bạn, ít nhiều các bạn sử dụng Facebook thì đều muốn xây dựng cho mình một profile chất lượng đúng không? Cho dù bạn bán hàng hay làm tiếp thị bằng Facebook cá nhân hay làm việc gì đó trên Facebook thì điều đầu tiên là bạn phải thể hiện được sự uy tín của mình và một trong những phần trong đó là bạn có một lượng người follow hay theo dõi nó cũng thể hiện được điều đó. Vậy bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng 1000 follow miễn phí cho trang Facebook cá nhân của các bạn.

Cách tăng 1000 follow miễn phí cho trang cá nhân Facebook mới nhất

Lợi ích của việc tăng follow trên Facebook

Khi bạn muốn tiếp thị, quảng bá một sản phẩm, dịch vụ nào đó thì lượt theo dõi trên trang Facebook của bạn thực sự rất quan trọng. Nó tạo niềm tin tưởng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và uy tín của bạn.

Đây cũng là một yếu tố cần thiết giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo cũng như đưa hình ảnh của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Hướng dẫn cách tăng 1000 follow miễn phí

Đầu tiên để tăng được follow Facebook của các bạn yêu cầu phải có ngày thắng năm sinh trên 18 tuổi. Tiếp theo các bạn cần phải cho phép người khác theo dõi và gửi lời mời kết bạn trên Facebook của bạn.

Để thiết lập mở nút Theo Dõi các bạn vào đây: https://www.facebook.com/settings?tab=followers... sau đó chọn Bật > Tất cả mọi người > Tất cả mọi người.

Để thiết lập mở nút Thêm Bạn Bè các bạn vào đây: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy... Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn > Mọi người.

Sau khi các bạn đạt đủ điều kiện ở trên thì các bạn làm theo các bước sau để tăng 1000 follow miễn phí cho trang cá nhân Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập trang goseeding.com. Sau đó các bạn chọn Đăng ký tại màn hình đầu tiên. Các bạn điền thông tin tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email sau đó nhấn nút Đăng ký.

Bước 2: Khi bạn đăng ký thành công bạn quay lại trang chủ sau đó nhận Đăng nhập và bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu bạn vừa Đăng ký và tiến hành đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn nhấn chọn vào Nhận 20.000 đ miễn phí để sử dụng dịch vụ => Tại đây và tiến hành xác nhận số điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thành công bạn sẽ nhận được 20.000 đ trong tài khoản của bạn.

Cách tăng 1000 follow miễn phí cho trang cá nhân Facebook mới nhất

Bước 4: Sau khi xác nhận số điện thoại và nhận 20.000 đ xong các bạn chọn tiếp vào phần Nhận thưởng và nhập mã code dưới đây để nhận thêm 45.000 đ vào tài khoản.

7nC3DNBhaVw6kE

Bước 5: Lúc này trong tài khoản của bạn đã có 65.000 đ. Các bạn chọn truy cập vào phần tăng Sub / Follows và nhập tên vào link Facebook của bạn vào sau đó tại phần mã khuyến mại các bạn nhập mã dưới đây vào sau đó nhấn Kiểm tra mã như hình bên dưới.

HT4Mb95SdTYHwQ

Cách tăng 1000 follow miễn phí cho trang cá nhân Facebook mới nhất

Bước 5: Cuối cùng các bạn nhấn khởi tạo và đợi follow lên thôi.

Lời kết

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách tăng 1000 follow trên Facebook, follow này hoàn toàn là người dùng Việt Nam và có thể giúp Facebook của bạn tăng thêm theo dõi và tương tác. Chúc các bạn thành công!

2 comments

  1. Mã giới thiệu hết lượt sử dụng giảm giá rồi admin ơi
    1. Bài viết lâu rồi mã nó hết hạn rồi bạn.